fbpx

Chủ đầu tư dự án Capital Elite 18 Phạm Hùng là ai?

Chủ đầu tư dự án Capital Elite 18 Phạm Hùng là ai? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc khi tìm hiểu về chung cư Capital Elite 18 Phạm Hùng, hãy cùng Great House Việt Nam tìm hiểu về chủ đầu tư của Capital Elite: Công ty trách nhiệm hữu hạn Thủ Đô II (Công ty TNHH Thủ đô 2).

I. Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Capital Elite 18 Phạm Hùng:

1. Tư cách pháp nhân chủ đầu tư dự án Capital Elite 18 Phạm Hùng

 • Loại hình doanh nghiệp: Công ty TNHH hai thành viên trở lên.
 • Địa chỉ trụ sở chính: số 49 Phùng Hưng, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
 • Đăng ký kinh doanh số : 048432 do Sở KH&ĐT TP HN cấp ngày 06/11/1995, thay đổi lần thứ 14 ngày 22/9/2020.
 • Ngành nghề kinh doanh: Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng ; Vận tải hàng hoá ; mua bán vật tư, phân bón nông nghiệp ; xây dựng dân dụng, công nghiệp ; san lấp mặt bằng ; kinh doanh bất động sản ; sản xuất phân bón….
 • Người đại diện theo pháp luật, ký kết các giao dịch : Ông Nguyễn Anh Cường

2. Cơ cấu tổ chức và nhân sự:

 • Hội đồng thành viên/Ban giám đốc: chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm giám đốc công ty, giúp việc cho giám đốc là Phó giám đốc cũng là thành viên Hội đồng thành viên
 • Phòng hành chính: chịu trách nhiệm thực hiện các công việc chung của Công ty, quản lý lao động, tiền lương, tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Phòng hành chính do một trưởng phòng chịu trách nhiệm quản lý các công việc chung cũng như các công việc chuyên môn.
 • Phòng kế toán: Phòng kế toán có chức năng thực hiện toàn bộ các hoạt động kế toán sổ sách hàng năm của Công ty, cung cấp cho Ban lãnh đạo Công ty các thông tin cần thiết về tình hình tài chính. Phòng kế toán chịu sự quản lý trực tiếp của Kế toán trưởng.
 • Phòng Đầu tư và Phòng Kế hoạch tổng hợp: là bộ phận của Công ty trực tiếp thực hiện các công việc kinh doanh của Công ty như ký kết các Hợp đồng bán, cho thuê căn hộ, theo dõi, giám sát việc thực hiện các Hợp đồng, tiến hành các hoạt động quảng cáo, đề ra các phương hướng cũng như các biện pháp để đầu tư và nâng cao hiệu quả đầu tư của Công ty. Các Phòng này chịu sự quản lý trực tiếp của Ban giám đốc.
 • Ban quản lý: Thực hiện vận hành và khai thác tối đa các cở sở, phương tiện dịch vụ để thu lợi nhuận đồng thời bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ các thiết bị nội ngoại thất các toà nhà và triển khai các dự án đầu tư khác.

II. Hoạt động của Công ty TNHH Thủ đô II:

1. Sản phẩm kinh doanh của công ty TNHH Thủ đô II

 • Sản phẩm kinh doanh chính của công ty là kinh doanh phân bón và kinh doanh bất động sản, đầu tư cho thuê văn phòng. Cả 2 sản phẩm kinh doanh của công ty đều không phải lĩnh vực dễ gia nhập thị trường. Nếu như kinh doanh phân bón đòi hỏi mối quan hệ sâu rộng, am hiểu thị trường trong nước và quốc tế thì lĩnh vực kinh doanh đầu tư cho thuê văn phòng đòi hỏi tích luỹ vốn của chủ doanh nghiệp cao. Tại mỗi thời điểm, từng lĩnh vực kinh doanh này có những biến đổi thích ứng linh hoạt với thị trường.
 • Về kinh doanh phân bón:
 • Lĩnh vực kinh doanh phân bón được công ty triển khai từ khi thành lập (năm 1995), đây là sản phẩm chính của công ty bên cạnh lĩnh vực kinh doanh vận tải. Tuy nhiên, lĩnh vực kinh doanh vận tải không được công ty định hướng và phát triển trong thời gian tiếp theo.
 • Trong kinh doanh phân bón, công ty chủ yếu là nhập khẩu nguyên liệu về trực tiếp kinh doanh hoặc cung cấp cho Công ty SUPE Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao đồng thời cung cấp phân lân của công ty SUPE Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao vào thị trường Miền Nam theo phương thức đại lý độc quyền tại thị trường miền Nam của công ty Lâm Thao. Cụ thể :

+ Thứ nhất nhập khẩu phân đạm của Nhật Bản qua đối tác là Mitsubishi Corporation, Kanematsu Corporation

+ Thứ hai bao thầu cung cấp nguyên liệu đầu vào để sản xuất phân lân cho Công ty SUPE Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao hoặc tiêu thụ phân đạm nhập khẩu ra thị trường trong nước

+ Thứ ba là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm phân lân của Công ty SUPE Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao tại  thị trường Miền Nam.

2. Về kinh doanh bất động sản và đầu tư cho thuê văn phòng:

 • Hoạt động kinh doanh bất động sản và đầu tư cho thuê văn phòng tuy mới triển khai từ năm 2004 nhưng Công ty là một trong những Công ty thương mại có tiếng trong lĩnh vực đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản tại thị trường Việt Nam. Hoạt động kinh doanh này của Công ty được biết đến như một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các cao ốc, văn phòng cho thuê với những toà nhà cao cấp ở những vị trí “vàng” của Hà Nội.
 • Doanh số từ hoạt động cho thuê Mảng hoạt động này mang lại cho Công ty mức doanh thu ổn định là : 8 tỷ đồng/tháng. Với đặc điểm của mảng hoạt động này : có doanh số ổn định và có mức lợi nhuận rất cao, đã tạo điều kiện lớn cho hoạt động kinh doanh của Công ty, cũng như đã hỗ trợ được cho các hoạt động kinh doanh khác của Công ty. Giá thuê văn phòng của Công ty tương đối hợp lý so với xu thế và tình hình chung trên thị trường tại mọi thời điểm, và có chính sách chăm sóc khách hàng cho từng khách hàng riêng biệt.

III. Chiến lược sản phẩm của Doanh nghiệp:

Thời điểm hiện tại và trong năm tiếp theo, hoạt động kinh doanh bất động sản và cho thuê văn phòng sẽ chiếm doanh số lớn cho công ty.

A/ Trụ sở chính : 49 Phùng Hưng- Hoàn Kiếm – Hà Nội

B/ Các tòa nhà đang  cho thuê :

 1. 72 Trần Hưng Đạo : Ngân hàng VCB + Chứng khoán VCB thuê cả tòa (Capital Building)
 2. 41 Hai Bà Trưng: Ngân hàng BIDV, Cali, và các văn phòng của các công ty khác (Capital Building)
 3. Chợ 19/12 tại 41 Hai Bà Trưng ( Chợ Âm Phủ )
 4. Tòa 58 Kim mã (Capital Building)
 5. Chợ Hàng Bè : 2-4 Vọng Hà
Những dự án đã triển khai của Công ty TNHH Thủ Đô II
Những dự án đã triển khai của Công ty TNHH Thủ Đô II

C/ Các dự án đang thực hiện :

 1. Tòa nhà Thương mại dịch vụ, văn phòng cho thuê và căn hộ cao cấp tại đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội (Capital Elite)
 2. Dự án ĐTXD cải tạo, xây dựng nhà ở cao tầng A&B khu tập thể Nghĩa Đô, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội : là dự án trọng điểm của quận Cầu Giấy, nằm trong kế hoạch triển khai của thành phố HN về cải tạo lại các nhà chung cư cũ trên địa bàn thành phố HN.
Những dự án đang và sắp triển khai của Công ty TNHH Thủ Đô II
Những dự án đang và sắp triển khai của Công ty TNHH Thủ Đô II

Chi tiết dự án Capital Elite:

Chung cư Capital Elite 18 Phạm Hùng

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

 

viVietnamese