fbpx

INDOCHINE TIÊN PHONG “XUẤT KHẨU” BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM RA QUỐC TẾ

Ngày 04/11, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Indochine đã chính thức có mặt tại Triển lãm du lịch Quốc tế quy mô lớn nhất Châu Á được tổ chức tại Đài Bắc – Đài Loan, đây là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt Indochine trong hành trình “vươn ra biển lớn”. Khẳng định tầm vóc và ý nghĩa quan trọng của sự kiện, triển lãm có sự tham gia của bà Thái Anh Văn – Tổng Thống Đài Loan cùng các bộ ban ngành: Hiệp hội du lịch Đài Loan, Lãnh sự quán Việt Nam tại Đài Loan.
Tổng thống Đài Loan Thái Văn Anh phát biểu khai mạc triển lãm du lịch quốc tế Đài Loan (ITF)
Đặc biệt, sự kiện cũng quy tụ những thương hiệu lớn nhất Việt Nam như: VinGroup, SunGroup, Vietjet Air, Vietnam Airlines,…
Với tư duy đột phá, không ngừng khai phá những giới hạn mới cùng khát vọng vươn tầm quốc tế, CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN INDOCHINE – Thành viên của Đất Xanh Miền Bắc – Đơn vị phân phối được lựa chọn hàng đầu Việt Nam đã tham gia vào sự kiện để quảng bá hình ảnh Việt Nam cũng như thương hiệu DATXANH. Đặc biệt, Indochine tự hào giới thiệu mô hình tour du lịch chưa từng xuất hiện trên thị trường: TOUR DU LỊCH KẾT HỢP KHẢO SÁT ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI. Đây là một sản phẩm mới lạ giúp khách hàng quốc tế khám phá vẻ đẹp Việt Nam cũng như tìm hiểu, đánh giá tiềm năng, cơ hội đầu tư bất động sản Việt.
Đội ngũ chuyên gia tư vấn bất động sản của Indochine tại Đài Loan
Với tác phong chuyên nghiệp, sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng sản phẩm độc đáo có 1-0-2, ngay từ khi bắt đầu mở cửa, quầy tư vấn thông tin của INDOCHINE đã thu hút hàng nghìn lượt khách ghé thăm và luôn trong tình trạng quá tải. Khách hàng Đài Loan bày tỏ sự yêu thích và quan tâm đặc biệt đến tour du lịch – đầu tư của INDOCHINE cũng như các sản phẩm bất động sản Việt Nam.
Khách hàng Đài Loan tỏ ra rất thích thú và quan tâm sâu tới thị trường bất động sản Việt Nam
Đến với Triển lãm du lịch Quốc tế lớn nhất châu Á, INDOCHINE đã chuẩn bị những “hành trang” tốt nhất để sẵn sàng cho hành trình “vươn ra biển lớn”, thể hiện uy tín và tầm vóc của thương hiệu đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện cho khách hàng quốc tế.
️Đây là những bước đi đúng đắn, sáng tạo để đưa INDOCHINE vươn tầm quốc tế, khẳng định niềm tự hào của thương hiệu tiên phong đi đầu trong việc “xuất khẩu” bất động sản Việt Nam cho người nước ngoài.
🎉 Hãy gặp INDOCHINE tại Triển lãm Du lịch Quốc tế Đài Bắc 2022 – Trung tâm Triển lãm Nam Cương Đài Bắc, Khu 1. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc về đầu tư bất động sản tại Việt Nam.
Danh sách dự án nhà ở thương mại có thể bán được cho người nước ngoài tại Hà Nội:
Bài viết liên quan

Đăng ký nhận thông tin chi tiết dự án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.


Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất

 

viVietnamese